[Re/Sp] Một số tác phẩm của Vendredi

Gọi là 1 số nhưng có 3 truyện thôi :v Tác giả này còn mấy bộ nữa nhưng toàn đồng nhân Thanh triều, mình không thích đọc đồng nhân lắm nên chỉ đọc 3 bộ này.

.

Liên nhân

Công thụ cùng theo đuổi 1 thằng 6 năm cho đến khi thằng kia cưới em họ công. Hôm tân hôn 2 ng uống say khướt, công đi nhầm vào phòng thụ, thế là chuyện gì xảy ra cứ thế xảy ra. :v Sau đó 2 ng thường xuyên tình cờ gặp nhau, rồi lại vô tình phát hiện bà của công là mối tình đầu của ông nội thụ. Để thỏa mãn nguyện vọng của ông trước khi mất, thụ với công giả vờ kết hôn. Gọi là giả vờ chứ công “diễn” rất chi là nhiệt tình :v Tình nhân làm gì thì 2 người cũng làm hết rồi. Công với thụ dần dần bị hấp dẫn, tự nhiên mà đến với nhau, yêu nhau, nhận ra 6 năm qua quả thật là phí hoài. :v

Ban đầu công thích thằng kia thật nhưng về sau chủ yếu là muốn chinh phục thôi. Lúc gặp thụ thì cảm giác người kia cũng cường thế nên hơi bị bài xích, luôn coi là đối thủ, giờ mới nhận ra không làm đối thủ thì có thể làm cái khác :v Còn thụ thì thích thằng kia vì tưởng thằng kia đánh bản nhạc mà thụ thích, sau này mới tình cờ biết được lúc đó người đánh đàn là công. Lòng vòng lòng vòng cuối cùng lại về bên nhau, quả thật là có duyên phận.

Cũng có cao trào cãi nhau chiến tranh lạnh này nọ nhưng hai người giải quyết nhanh, không hiểu lầm gì lâu.

Điểm trừ là rất tội nghiệp 2 cô em gái. Em họ công cưới cái thằng mà trước kia công theo đuổi, thằng này rất khốn nạn, cưới nửa năm xong li hôn. Cô này thì chỉ buồn tình thôi. Em gái thụ thì thảm hơn nhiều, bị thằng đểu lừa, còn bị chụp ảnh sex. Sau này bị thằng khốn nạn ở trên gửi cho mọi người trong công ty thụ xem. Hại em thụ suýt thì tự sát. May mà ngăn cản được, xong khuyên ngăn, dần dần mới nguôi ngoai.

Truyện hay, có tý thịt, song khiết.

.

Phá kính trọng viên

Yêu nghiệt thụ, gương vỡ lại lành, song khiết từ đầu đến cuối.

Công thụ là thanh mai trúc mã, 13 tuổi có nụ hôn đầu, 15 tuổi lăn giường (2 người đều ở Tây Ban Nha nên cái vụ sex này thoáng hơn chứ 15 tuổi vẫn còn là vị thành niên :v), 18 tuổi trộm kết hôn. Sau đó chuyện 2 người bị con em họ công báo cho gia đình. Công thụ bị nhốt, sau đó công trong lúc trốn đi tìm thụ thì bị tai nạn mất trí nhớ. Gia đình công lừa công, nói con em họ là bạn gái công. Sau đó nhà công chuyển đi nơi khác. Còn thụ về TQ. Thụ biết sau này công sẽ về kế thừa công ty giải trí của ông ngoại nên thụ cũng bước chân vào giới giải trí.

Thụ yêu nghiệt, suốt ngày loạn phóng hoocmon nên scandal nhiều vô số kể :v 8 năm sau, thụ nghe tin công đính hôn với con em họ, thụ quyết định giành lại công. Ban đầu lấy lí do tìm kim chủ để tiếp cận công. Công không thích nhưng lại không cưỡng lại được sức hấp dẫn. Từ sau khi mất trí nhớ công cực kỳ lãnh đạm nhưng nhìn thấy thụ là bồi hồi, bị thụ quyến rũ 1 tý là đã không chịu nổi rồi.

Đương nhiên con em họ lại phá đám, báo cho mẹ công, mẹ công lại dùng bệnh tình của mình để ép công khiến công suýt nữa phải kết hôn giả (với người khác, không phải con em họ) nhưng cuối cùng cũng không sao. Sau gần ấy năm 2 người vẫn quay về với nhau, dù không có ký ức nhưng công vẫn chỉ yêu mình thụ nên gia đình 2 bên cũng chấp nhận rồi, có mỗi mẹ công chấp nhất thôi, giải quyết được bà này là xong.

Sau này công từ 1 số lời nói và hành động của thụ phát giác ra điều gì đó, về nhà cũ ở Tây Ban Nha thì tìm thấy tờ đăng ký kết hôn của 2 người. Công nhớ được 1 số ký ức vụn vặt chứ không nhớ được hết. Sau này thụ dẫn công đi từng nơi kể về ký ức của 2 người.

Nửa đầu truyện thì hay nhưng nửa sau mình không thích lắm. Thụ bị người hại suýt nữa thì bị rape may mà cha nuôi đến cứu kịp. Lúc đó thụ đi uống rượu 1 mình, bị người bỏ thuốc mê vào rượu. Lúc thụ tỉnh lại, bị cha nuôi mắng 1 trận còn định cãi, như kiểu không biết sợ ý. Giờ già rồi, sợ cẩu huyết lắm, nhất là mấy kiểu bị rape, suýt bị rape.

Mà nửa cuối thấy công cứ bất lực kiểu gì ý. Biết là áp lực vì mẹ nhưng lúc thụ đau khổ, bị đau dạ dày nhập viện hay bị hại công cũng không thể ở bên. Để giải quyết bà mẹ thì phải kết hôn giả, xong con em họ đến phá, bà mẹ lại phát bệnh thì mới phẫu thuật thành công, sau đó thì chán nên không can thiệp nữa, coi như may mắn.

Rồi thì đến gần cuối, cao trào xong hết rồi, tác giả tự dưng lại cho 1 chi tiết vào, hồi trước thụ từng ôm ấp hôn hít mấy MB trong quán rượu của bạn thụ. Không phải thụ có tiết tháo mà là trong tiềm thức không muốn ai khác động vào người mình ngoại trừ công nên đương nhiên là không có phát triển tiếp. :| Nếu cái này tác giả viết ở đầu truyện thì mình sẽ không cụt hứng đến thế.

Haiz, nói thật là mình không thích yêu nghiệt thụ cho lắm, luôn có cảm giác trêu hoa ghẹo nguyệt, phóng điện lung tung, mà yêu nghiệt thì rất hay có kiểu trêu ngươi công, nếu chỉ yêu nghiệt với công còn người khác thì khác thì không sao nhưng mà ít truyện như thế lắm. Mà nếu đã phóng điện lung tung thì rất dễ dẫn đến các thể loại pháo hôi, thậm chí là nguy cơ bị người mơ ước dẫn đến suýt bị rape.

.

Bệ hạ hữu hỉ

Tương ái tương sát, sinh tử văn.

Kiếp trước thụ bị công rape 1 hồi xong rồi nhốt xuống mật thất, trọng sinh về quá khứ, thụ hận công cực kỳ nhưng không thể không ủy thân cho công để công giúp giành ngai vàng. Lúc trước thụ thể yếu nhiều bệnh, muốn khỏe lên nên tìm bí dược của Nam Man quốc uống, ai ngờ uống nhầm thuốc, thân thể biến đổi có thể hoài thai. Đến lúc thụ lên ngôi, muốn diệt trừ công thì phát hiện ra mình mang thai con của công. Thụ càng hận, nhốt công xuống địa lao ngược đãi. Sau thụ giận quá còn hạ lệnh thiến công làm thái giám nhưng công nhanh trí thuyết phục được thái giám bên người thụ nên không sao. Thật ra đoạn đầu mình không đọc mà lướt đến giữa giữa đoạn công mang danh thái giám chăm sóc thái tử. 

Vì thuốc kia mà cứ nửa tháng thụ lại lên cơn thèm giai và công được đưa đến để thư giải, nên là 2 người cứ dây dưa chẳng ngừng được. Công ban đầu không biết thái tử là con mình, nghĩ là con của thụ với ng khác nên không thích nhưng không hiểu sao thằng bé rất dính công mà công cũng không thể ghét nó được, cuối cùng nghĩ đó là con thụ nên cũng thương. Ban đầu thụ cũng ghét con mình lắm, cảm thấy đó là kết quả của sự khuất nhục, nhưng máu mủ tình thâm không thể bỏ mặc nên dần quan tâm hơn. Thằng bé cũng góp phần nào đưa 2 người đến gần nhau hơn. Thật ra công chân thành đối đãi nên thụ cũng thích rồi nhưng mãi vẫn không vượt qua được chướng ngại trong lòng chính là ác mộng của kiếp trước nên vẫn lạnh lùng.

Sau nghe nói muốn thuốc này hết tác dụng, không phát tác nữa thì chỉ cần sinh thêm đứa thứ 2 là ok. Mỗi tội nam khó hoài thai, phải cày cấy nhiều :v Thế là công được hưởng phúc. Cũng chính đoạn thời gian này mối quan hệ 2 người có bước tiến triển lớn.

Sau đó thái tử bị vua Nam Man bắt cóc, thụ dần nghĩ thông, quyết định cứu được con về thì sẽ cùng công sống hạnh phúc. Cứu được con xong, công lại phải ra chiến trường giệt giặc Nam Man nhưng rồi lại mất tích. Thụ biết tin liền ngất. Thụ mơ thấy kiếp trước, biết được đêm đó công bị người hạ xuân dược nên mới rape mình, sau công để mình ở mật thất là muốn che giấu, không để mình bị bắt đi nhưng cuối cùng lại bị người bên cạnh phản bội, thụ bị giết, công bị cầm tù. Khúc mắc được giải, thụ tỉnh lại biết mình đã mang thai đứa thứ 2 thì vừa mừng vừa lo cho công. Thụ còn nghĩ nếu công bình an trở về, muốn sinh thêm mấy đứa thụ cũng không ngại uống bí dược kia thêm 1 lần. Đoạn này đáng yêu dã man!!

Sau đó công trở về, lúc này thụ không lạnh lùng nữa mà nhiệt tình hơn rất nhiều, lại mang thai nên dính công cực kỳ. Hai người đúng là ngọt nị luôn. Kể còn muốn ngọt thêm tý nữa nhưng tác giả kết truyện rồi T^T 

Truyện nhiều thịt :3 song khiết.

4 thoughts on “[Re/Sp] Một số tác phẩm của Vendredi

  1. Trời ơi cuối cùng cũng tìm đc nhà review hợp với mình nhất rồin😍😍😍😍
    mình k ngại vụ khiết hay k mà sợ nhất là công thụ bị người khác rape, gặp mấy lần nên sợ lắm luôn, mà vô nhà edit hỏi có người trả lời vui vẻ có người như kiểu ghét mình rep cộc lốc khó chịu cực kỳ luôn, muốn tìm 2 bộ k có lôi điểm cũng khổ dễ sợ 😢😢
    yêu bạn chủ nhà quá, cầu bạn lập page review trên fb m sẽ vào chầu chực mỗi ngày hihihihi

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s